TẠI SAO Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC, PHÍCH CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC CỦA DOSEL LÀ THƯƠNG HIỆU DUY NHẤT ĐƯỢC SAMSUNG LỰA CHỌN

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC LIỀN ĐẾ 1211

XEM THÊM: thiết bị điện hàn quốc dosel

Nhắc đến Dosel không ai không biết đây là một thương hiệu lớn và uy tín về các thiết bị điện đến từ Hàn Quốc. Thật là nhiều thiệt thòi khi bạn không biết đến thương hiệu này cũng như không được chính tay sở hữu cho mình một Ổ cắm điện kiểu Hàn Quốc để tự mình sử dụng và tìm hiểu tại sao nó lại được các Công ty, Tập đoàn lớn ưa dùng, trong đó có Samsung – một thương hiệu điện tử nổi tiếng của Hàn

Ổ CẮM ĐIỆN LIỀN ĐẾ 2 DOSEL HÀN QUỐC DC1211 thiết bị điện hàn quốc dosel Ổ cắm điện liền đế 3 lỗ cắm Dosel Hàn Quốc (mã DC1212) là loại ổ cắm sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc và được Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ HLI nhập khẩu và phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng […]

xem thêm các bài viết

THIẾT BỊ ĐIỆN HLI

Ổ CẮM ĐIỆN 3 LỖ CẮM CÓ DÂY
Ổ CẮM ĐIỆN 3 LỖ CẮM CÓ DÂY

Đặc điểm ổ cắm điện âm tường Hàn Quốc XEM THÊM: thiết bị điện hàn quốc dosel Có lẽ với những thiết bị điện hiện đại ngày nay tính an toàn vẫn luôn được đặt lên trên hết, và đương nhiên các loại phích cắm, ổ cắm điện là nơi tuyệt đối cần được bảo vệ, đảm bảo tính thẩm mỹ. Bài viết này […]

Samsung đã xây dựng rất nhiều nhà máy ở Việt nam, qua đó tạo công ăn việc làm cho người lao động, thúc đẩy nền kinh tế của khu vực Thương hiệu này “đóng đô” cũng như thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên, ngay cả một ông lớn như Samsung cũng không quên rằng Hàn quốc là quê hương thể hiện ở “Mọi nguyên liệu, vật liệu, công cụ dụng cụ đưa đưa vào Samsung đều phải qua quá trình kiểm nghiệm, trước tiên thương hiệu nhà cung cấp phải ở Hàn Quốc, thứ 2 đó là quá trình test thử sản phẩm vô cùng nghiêm ngặt.
Vừa qua, Samsung Việt Nam đã chính thức chứng nhận Dosel là Vender cấp I.
Từ nay, Dosel là thương hiệu duy nhất được Samsung lựa chọn làm nhà cung cấp các thiết bị điện như: Ổ cắm điện, phích cắm điện, Aptomat,… cho nhà máy Samsung tại Việt Nam.
Qua đây, các bạn có thể thấy được phần nào uy tín cũng như những chất lượng mà Dosel tạo ra đã được kiểm chứng. Đôi khi có một số bạn chỉ hiểu đơn giản rằng, chỉ là mua và bán, Samsung mua thì Dosel bán, có gì mà phức tạp, mà hoành tráng. Nhưng phải là những đơn vị đã đang muốn trở thành một Vender chính thức của Samsung mới có thể hiểu hết được rằng chất lượng phải là thực sự.
Nhưng đặc điểm khiến Dosel được lựa chọn để là Vender cấp I của Samsung:

XEM THÊM SẢN PHẨM PHÍCH CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DOSEL

XEM THÊM SẢN PHẨM Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC LIỀN ĐẾ DOSEL

XEM THÊM  Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG HÀN QUỐC DOSEL

XEM THÊM Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DOSEL KÉO DÀI

• Sản phẩm thiết kế tinh tế, đẹp mắt
• Chất liệu cao cấp chống chảy nhựa, chịu áp lực lớn.
các loại phích cắm điện hàn quốc của dosel[/caption] • Đảm bảo tính an toàn trong từng chi tiết sản phẩm, thông qua các yêu tố như: “Dây đồng tiếp địa”.
• Đảm bảo được thời hạn giao hàng đúng, số lượng hàng đủ đáp ứng kịp thời cho qua trình sản xuất, tránh mọi trường hợp thiếu hụt hàng hóa khiến sản xuất bị delay.

DC2219
DC2219

• Đảm bảo quy trình bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm, không xảy ra trường hợp “Đem con bỏ chợ”.
• rên đây, là nhưng yếu tố nghe có vẻ đơn giản xong không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được. Dosel đáp ứng về mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt Samsung đề ra, vì vậy lẽ đương nhiên Dosel được lựa chọn.
• Quý vị có thể kiểm chứng chất lượng Dosel bằng cách gọi điện thoại để nhận được tư vấn Free: 0963.013.744 và đặt hàng. Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm trong vòng 3 năm, mọi lỗi lầm để quý vị yên tâm sử dụng.
• Địa chỉ: Chung cư CT Number One Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
• Website: hli.vn hoặc dosel.vn
• Hotline: 0963.013.744/0911.080.732/0898.550.322
• hình ảnh 1 số sản phẩm của hli.vn hoặc dosel.vn về ổ cắm điện hàn quốc và phích cắm điện hàn quốc
xem thêm thiết bị điện hli

Call Now