Dosel

Bước sang hè, nhu cầu sử dụng điện lại ngày một tăng và cường độ ngày một lớn. Các thiết bị có công suất lớn được trọng dụng như: Điều hòa, tủ lạnh, quạt….

6 lý do nên chọn ổ cắm điện Hàn Quốc kéo dài 4 lỗ 1 công tắc tại HLI
6 lý do nên chọn ổ cắm điện Hàn Quốc kéo dài 4 lỗ 1 công tắc tại HLI

Nếu chỉ sử dụng các ổ cắm thông thường sẽ không thể chịu được lâu với tổng công suất vô cùng lớn. Các ổ cắm thường đến một lúc nhất định (thường là rất ngắn) sẽ bị chảy nhựa ở phần tiếp xúc phích cắm do nhiệt độ cao gây ra. Từ đó sẽ gây lỏng chân cắm, dòng điện có thể sẽ bị ngắt quãng và không cung cấp đầy đủ cho thiết bị điện. Thiết bị điện qua đó có thể không được bền và nhanh hỏng.

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2104
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2104

ổ điện mang thương hiệu Dosel Hàn Quốc

Người dân Việt Nam ta trước đây, đôi khi bỏ qua những điều nhỏ nhặt ấy. Cho rằng mua những ổ điện rẻ tiền chất lượng kém, và cứ 2-3 tháng lại phải thay ổ mới cũng không bằng mua một ổ cắm điện chuẩn, chất lượng mà giá cả chỉ cao hơn một chút.

Ví dụ: Bạn mua một ổ cắm điện thông thường mang nhãn hiệu Việt Nam có giá 60.000 đồng, bạn chỉ sử dụng được khoảng 6 tháng và bạn lại tiếp tục mua ổ điện đó và sau 6 tháng lại tiếp tục thay ổ mới thay vì đầu tư mua một ổ điện của Hàn Quốc có giá 120.000 đồng nhưng được cam kết sử dụng mãi mãi và bảo hành 3 năm mọi lỗi lầm. Sơ qua ở đây, chúng ta có thể thấy được viêc nào là có lợi hơn.

xem thêm sản phẩm công tắc điện hàn quốc

TUYỂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI Ổ CẮM ĐIỆN DOSEL HÀN QUỐC

xem thêm sản phẩm phích cắm điện hàn quốc

Tuy nhiên, ngày nay, chất lượng cuộc sống tăng cao, đại đa số dân ta đã chú ý hơn đến việc lựa chọn cho gia đình mình một ổ điện chất lượng tốt, bền bỉ và quan trọng là an toàn cho chính gia đình họ. Nắm bắt được thị hiếu, chúng tôi – Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI đưa đến quý vị các dòng sản phẩm ổ điện mang thương hiệu Dosel Hàn Quốc. Đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu của khách hàng như: Mẫu mã đẹp mắt, sang trọng và phải thật gọn gàng, tiết kiệm diện tích. Chất liệu cao cấp, chống chảy nhựa, chống áp lực Thiết kế dây đồng tiếp địa làm tăng tính an toàn cho sản phẩm, bảo vệ cho cả gia đình Chế độ bảo hành lâu, chính sách hậu mãi tốt.

ổ điện mang thương hiệu Dosel Hàn Quốc

Ổ cắm điện âm tường 2 lỗ DLC2218

Trạng thái hàng luôn có sẵn Chính sách giao hàng đặt mục tiêu tổi thiểu hóa mọi chi phí cho khách hàng. Qua đây, quý vị hãy luôn là người tiều dùng thông thái. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những Ổ cắm điện hàn quốc tốt nhất, an toàn nhất

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

xem thêm sản phẩm ổ cắm điện hàn quốc âm tường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *