Dosel

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2106

XEM THÊM: thiết bị điện hàn quốc dosel

Bước sang hè, nhu cầu sử dụng điện lại ngày một tăng và cường độ ngày một lớn. Các thiết bị có công suất lớn được trọng dụng như: Điều hòa, tủ lạnh, quạt…. Nếu chỉ sử dụng các ổ cắm thông thường sẽ không thể chịu được lâu với tổng công suất vô cùng lớn. Các ổ cắm thường đến một lúc nhất định (thường là rất ngắn) sẽ bị chảy nhựa ở phần tiếp xúc phích cắm do nhiệt độ cao gây ra. Từ đó sẽ gây lỏng chân cắm, dòng điện có thể sẽ bị ngắt quãng và không cung cấp đầy đủ cho thiết bị điện. Thiết bị điện qua đó có thể không được bền và nhanh hỏng.

Ổ ĐIỆN HÀN QUỐC LIỀN ĐẾ 3 LỖ DOSEL HÀN QUỐC DC1212  thiết bị điện hàn quốc dosel Ổ cắm điện liền đế 3 lỗ cắm Dosel Hàn Quốc (mã DC1212) là loại ổ cắm sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc và được Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ HLI nhập khẩu và phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng […]

xem thêm các bài viết

THIẾT BỊ ĐIỆN HLI

phích cắm điện hàn quốc thằng
phích cắm điện hàn quốc thằng

XEM THÊM SẢN PHẨM PHÍCH CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DOSEL

XEM THÊM SẢN PHẨM Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC LIỀN ĐẾ DOSEL

XEM THÊM  Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG HÀN QUỐC DOSEL

XEM THÊM Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DOSEL KÉO DÀI

Người dân Việt Nam ta trước đây, đôi khi bỏ qua những điều nhỏ nhặt ấy. Cho rằng mua những ổ điện rẻ tiền chất lượng kém, và cứ 2-3 tháng lại phải thay ổ mới cũng không bằng mua một ổ cắm điện chuẩn, chất lượng mà giá cả chỉ cao hơn một chút. Ví dụ: Bạn mua một ổ cắm điện thông thường mang nhãn hiệu Việt Nam có giá 60.000 đồng, bạn chỉ sử dụng được khoảng 6 tháng và bạn lại tiếp tục mua ổ điện đó và sau 6 tháng lại tiếp tục thay ổ mới thay vì đầu tư mua một ổ điện của Hàn Quốc có giá 120.000 đồng nhưng được cam kết sử dụng mãi mãi và bảo hành 3 năm mọi lỗi lầm. Sơ qua ở đây, chúng ta có thể thấy được viêc nào là có lợi hơn.
Tuy nhiên, ngày nay, chất lượng cuộc sống tăng cao, đại đa số dân ta đã chú ý hơn đến việc lựa chọn cho gia đình mình một ổ điện chất lượng tốt, bền bỉ và quan trọng là an toàn cho chính gia đình họ.
Nắm bắt được thị hiếu, chúng tôi – Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI đưa đến quý vị các dòng sản phẩm ổ điện mang thương hiệu Dosel Hàn Quốc. Đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu của khách hàng như:
Mẫu mã đẹp mắt, sang trọng và phải thật gọn gàng, tiết kiệm diện tích.
Chất liệu cao cấp, chống chảy nhựa, chống áp lực
Thiết kế dây đồng tiếp địa làm tăng tính an toàn cho sản phẩm, bảo vệ cho cả gia đình
Chế độ bảo hành lâu, chính sách hậu mãi tốt.
Trạng thái hàng luôn có sẵn
Chính sách giao hàng đặt mục tiêu tổi thiểu hóa mọi chi phí cho khách hàng.
Qua đây, quý vị hãy luôn là người tiều dùng thông thái. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những Ổ cắm điện hàn quốc tốt nhất, an toàn nhất.
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI luôn đồng hành cùng quý vị.
Trụ sở: Chung cư CT numberone Vân canh, Hoài đức, Hà Nội.
Hotline tư vấn và đặt hàng: 0963.013.744
xem thêm thiết bị điện hli

Comments are closed.

Call Now