Xu hướng sử dụng ổ cắm điện Nhập khẩu Hàn Quốc
Tin tức

Xu hướng sử dụng ổ cắm điện Nhập khẩu Hàn Quốc

Xu hướng sử dụng ổ cắm điện Nhập khẩu Hàn Quốc

Những ổ cắm điện nhập khẩu từ Hàn Quốc đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều khách hàng bởi những ưu điểm của chúng mang lại. Ổ cắm điện Hàn Quốc có những loại như: Không dây, 3 lỗ, 2 lỗ,  4 lỗ, 6 lỗ,…với những thiết kế và mẫu mã khác nhau.

Xu hướng sử dụng ổ cắm điện Nhập khẩu Hàn Quốc
Xu hướng sử dụng ổ cắm điện Nhập khẩu Hàn Quốc

Ưu điểm của ổ cắm điện Hàn Quốc

–       Ổ cắm điện Hàn Quốc có tính an toàn, không gây hở hay tia lửa điện khi cắm, tránh trường hợp người sử dụng chạm tay vào nguồn điện thi cắm, tháo phích cắm.

–       Ổ cắm Hàn Quốc được thiết kế để chịu được dòng điện 250V – 16A, vì thế có khả năng chịu tải cao hơn các loại ổ cắm thông thường khác.

–       Những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Những mẫu ổ cắm điện Hàn Quốc thông dụng

Ổ cắm có dây Dosel 3 lỗ 3 công tắc

Đây là dòng sản phẩm có khả năng chịu được dòng điện từ 250V – 16A, là dòng ổ cắm trực tiếp có dây nối dài, được ứng dụng phổ biến ở các nhà máy, xí nghiệp tại Việt Nam.

Ổ cắm luận đảm bảo an toàn, chống được nguy cơ quá tải so với các sản phẩm thông thường. Với mỗi lỗ cắm lại có từng công tắc riêng biệt, giúp đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, có thể tắt những ổ cắm không cần thiết, tránh trường hợp vô tình cho tay vào ổ cắm gây nguy hiểm chết người.

Ổ cắm có dây Dosel 6 lỗ 6 công tắc

Ổ cắm điện Hàn Quốc giá rẻ Dosel 6 lỗ 6 công tắc là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi ổ thị trường Châu Âu, Nhật Bản và các quốc gia châu Á. Sản phẩm có thiết kế sang trọng đạt chuẩn quốc tế và an toàn đối với người sử dụng.

Thiết kế và cấu tạo sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt từng sản phẩm trước khi xuất xưởng và đưa ra thị trường, có khả năng tương thích với mọi loại phích cắm tròn có trên thị trường.

Có lỗ chắn và công tắc riêng biệt, có thể ngăn trẻ em hoặc người lớn tránh được trường hợp vô tình chạm tay vào ổ cắm, tắt những công tắt không dùng tới cũng hạn chế được lượng điện hao phí và giảm nguy cơ cháy nổ.

ổ cắm Hàn Quốc 2021
ổ cắm Hàn Quốc 2021

Mua ổ cắm Hàn Quốc chất lượng ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua ổ cắm điện Hàn Quốc chất lượng thì HLI là một trong những địa chỉ uy tín bạn có thể lựa chọn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hữu được những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

 

Xem thêm: Những lý do ổ cắm điện Hàn Quốc phổ biến tại thị trường Việt Nam

 

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *