Các loại ổ cắm điện Hàn Quốc HLI 2021

Các loại ổ cắm điện Hàn Quốc

Ổ cắm điện Hàn Quốc là loại ổ cắm được nhiều người dân Hàn Quốc tin dùng, vì độ bền, đẹp và chất lượng. Ổ cắm điện Hàn Quốc, ổ cắm điện Dosel được phân phối độc quyền, chính hãng bởi công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli. Dòng ổ cắm điện Hàn Quốc là dòng ổ cắm điện Schuko, dòng ổ cắm này được sử dụng phổ biến tại đất nước xứ sở Kim Chi, Việt Nam và các nhà máy Hàn Quốc như: Sam Sung, LG,…

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2217.5M
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2217.5M

xem thêm sản phẩm ổ cắm điện hàn quốc schuko

Đọc đến đây, có lẽ sẽ rất nhiều người thắc mắc ổ cắm điện Hàn Quốc có gì đặc biệt mà nhiều doanh nghiệp Hàn lại sử dụng đến vậy. Dưới đây chúng tôi sẽ giải mã độ hot của ổ cắm điện Hàn Quốc. An toàn Ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc nói riêng và ổ cắm điện Hàn Quốc nói chung nếu bạn là khách hàng thân thiết của dòng ổ cắm này điều đầu tiên bạn dễ cảm nhận đó là độ an toàn của nó. Ổ cắm tuy nổi nhưng có lỗ âm nên phích cắm được ôm chặt bên trong ổ khi cắm.

DC1212
DC1212

ổ cắm điện Hàn Quốc HLI

Chính vì vậy, khi tiếp xúc sẽ có khả năng dẫn điện tốt, không gây ra tia lửa điện. Thêm nữa ổ cắm này có chân tiếp địa, rất phù hợp sử dụng trong các nhà máy. Với những gia đình có trẻ nhỏ, việc sử dụng ổ cắm điện Hàn Quốc rất an toàn, có thể dùng nút bịt ổ cắm lại sẽ giúp bảo vệ trẻ khỏi chạm vào điện, không bị điện giật.

Đạt tiêu chuẩn cao Tất cả các ổ cắm điện Hàn Quốc được thiết kế có khả năng chịu áp 16A, 250V. Đây chính là tiêu chuẩn của ổ cắm điện schuko. Khả năng chịu tải được đánh giá tốt so với các ổ cắm dân dụng phổ biến ở Việt Nam như Lioa, Sino…

dp2105 2 màu
dp2105 2 màu

phân loại ổ cắm điện Hàn Quốc

Ngoài ra, số lượng ổ cắm Hàn Quốc cũng rất linh hoạt về chiều dài dây dẫn điện.

Các dây dẫn, ổ cắm điện có chiều dài từ:

  1. 1.5m
  2. 3m
  3. 5m.

Các loại ổ cắm điện Hàn Quốc Ổ cắm điện Hàn Quốc, ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc có các loại ổ cắm phổ biến bao gồm:

  • Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ;
  • Ổ cắm điện Hàn Quốc 3 lỗ;
  • Ổ cắm điện Hàn Quốc 4 lỗ;
  • ổ cắm điện Dosel 5 lỗ;
  • ổ cắm Dosel 6 lỗ.

Ổ CẮM ĐIỆN 3 LỖ CẮM CÓ DÂY

Ổ CẮM ĐIỆN 3 LỖ CẮM CÓ DÂY
Ổ CẮM ĐIỆN 3 LỖ CẮM CÓ DÂY

Đó là các loại ổ cắm điện Hàn Quốc được sử dụng phổ biến tại các nhà máy. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà các đơn vị, văn phòng, nhà máy… lựa chọn ổ cắm điện Hàn Quốc khác nhau.

Nếu quý khách có thắc mắc hoặc quan tâm về sản phẩm, vui lòng liên hệ với công ty  hli.

Truy cập website: https://hli.vn

Ổ cắm điện Dosel cho nhà máy Hàn Quốc tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *