Tin tức

xịt chống tĩnh điện nabakem

xịt chống tĩnh điện nabakem
Hàng ngày, tĩnh điện tồn tại ở mọi nơi nhưng dường như con người ít để ý đến… Nhưng lại gây ra những tác hại trong sản xuất, xịt chống tĩnh điện nabakem sẽ giúp giải quyết vấn đề này.
Tĩnh điện là hiện tượng mất cân bằng điện tích trên bề mặt của vật liệu, tương tự như hiện tượng sét trong tự nhiên, tĩnh điện trên bề mặt vật thể sẽ phóng các điện tích xuống đất qua trục máy tạo tia lửa điện, khi tĩnh năng lượng tạo ra tia lửa điện vượt qua điểm cháy nổ của vật liệu sẽ làm phát sinh ngọn lửa và gây hỏa hoạn.
Trong sản xuất tĩnh điện, trên bề mặt vật thể lớn mức độ thích hợp khoảng 3.000 volt sẽ gây ra hiện tượng hút bụi, ảnh hưởng đến chất lượng của các quá trình sản xuất cần sạch bề mặt như: In ấn, đóng gói thực phẩm, tráng phủ…
Đánh giá được tầm quan trọng của tĩnh điện trong sản xuất, các hãng nổi tiếng trên thế giới đã cho ra đời bình xịt chống tĩnh điện. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bình xịt chống tĩnh điện với giá thành khác nhau.
Bình xịt chống tĩnh điện Nabakem là sản phẩm được nhiều người sử dụng, phổ biến trong sản xuất, cuộc sống hàng ngày với các đặc điểm: Làm sạch bề mặt; không chứa RoHS; Đặc biệt tạo lớp màng chống tĩnh điện có hiệu lực (điện trở bề mặt: từ 108Ω – 109Ω). Chỉ sử dụng trên bề mặt sạch. Dạng bình xịt Aerosol 450ml/lọ;

 

Bình xịt chống tĩnh điện Nabakem

có tác dụng làm sạch và chống hư hỏng các sản phẩm như Điện thoại, Máy tính, Màn hình, các sản phẩm điện tử…
Xịt chống tĩnh điện Nabakem thiết kế dạng xịt, dễ sử dụng và chỉ cần xịt 1 lần là đem lại hiệu quả lâu dài. Không làm màu sắc của đối tượng cần sơn. Xịt chống tĩnh điện Nabakem không độc hại, an toàn, thân thiện với môi trường và con người, có tính chống tĩnh điện ổn định.
Chống tĩnh điện Nabakem được ứng dụng rộng rãi cho các loại nhựa PVC, nhựa acrylic, nhựa ABS, nhựa melamine, nhựa Polycarbonate,… đồng thời được ứng dụng trong sản xuất ép nhựa, chế biến các tấm đúc không khí, làm sạch và chống tĩnh điện ngoài trời quảng cáo.

Dùng bình xịt chống tĩnh điện Nabakem khá đơn giản, chỉ cần lắc đều rồi xịt vào vật liệu rồi sấy khô tự nhiên ở nhiệt độ thường và có thể dùng giẻ lai khô. Đối với những vật liệu lớn thì chúng ta có thể nhúng sản phẩm vào thùng hoặc thấm vào giẻ để lau.
Xịt chống tĩnh điện Nabakem là một trong những sản phẩm hot được sử dụng nhiều hiện nay, tuỳ vào vật liệu cần chống tĩnh điện mà lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli chuyên cung cấp bình xịt chống tĩnh điện Nabakem uy tín chất lượng.

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Xem thêm: nguyên lý chống tĩnh điện

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *