Công tắc điện dân dụng

Công tắc điện là một trong những thiết bị điện dân dụng không thể thiếu trong sinh hoạt. Chính vì vậy, nhu cầu lắp đặt thiết bị điện dân dụng cho các công trình là rất cần thiết. Vậy thiết bị dân dụng có vai tro gì? Có những loại nào? Mua thiết bị này ở đâu? Cùng giải đáp thắc mắc đó, cùng đọc bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Công tắc điện

Đặc tính, công dụng

Loại nhựa cứng, bền chắc, thân thiện với môi trường

Bên trong có loại được thiết kế lò xo, dễ dàng bật tắt.

Thiết bị điện dân dụng là các thiết bị điện sử dụng nguồn điện để vận hành. Và làm các công việc liên quan đến điện áp như điều khiển máy móc, điều chỉnh. Nó thay đổi được các hoạt động của mạng lưới điện hay các thiết bị điện

Được ứng dụng rất phổ biến trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt. Nên đều cần thiết đến các thiết bị điện để nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng. Trong quá trình đưa các thiết bị điện dân dụng vào lắp đặt cần phải lưu ý.: Lựa chọn thiết bị điện có độ bền, tiết kiệm điện năng, tính năng thông minh, thẩm mĩ.

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC  hli.vn

Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng:

Không động vào thiết bị khi tay ướt.

Hãy ngắt cầu giao điện khi lau chùi thiết bị, đảm bảo an toàn.

Nên lắp thiết bị cao hơn tầm với của trẻ dưới 4-5 tuổi

Công dụng của công tắc điện dân dụng

  1. Không chỉ mang đến nét đẹp thẩm mỹ mà những chiếc công tắc điện phải được thiết kế sao cho lớp bảo vệ bên ngoài không ảnh hưởng đến chất lượng của những lá đồng bên trong. Lớp  nhựa bên ngoài được làm từ nhựa cao cấp ( Nhựa không qua tái chế). Tính chất của loại nhựa này có độ an toàn cao hơn so với nhựa tái chế gấp 10 lần. Khi có những sự cố, chúng có sức chịu đựng nhiệt độ nóng chảy hơn rất nhiều.

  2. Những lá đồng được chọn lọc sáng bóng, đây chính là nguyên liệu không thể thiếu của công tắc điện. Ngoài ra chúng còn là sợi dây, mắt xích quan trọng để chuyển tải điện năng.

  3. Những sợi dây điện để dẫn tới những thiết bị, chúng đều được nằm trong những viên gạch và ẩn mình trong đó. Chính vì tính năng hoạt động ” âm tường” nên chúng mang đến sự tiện nghi cho những người thợ lắp đặt và tính thẩm mỹ trong không gian nhà bạn

Mua công tắc điện dân dụng ở đâu?

Nhiều người hay thắc mắc rằng: Mua công tắc điện dân dụng ở đâu thì uy tín?

Trên thị trường có rất nhiều công ty, đại lí bán các công tắc điện dân dụng. Tuy nhiên không phải ở đâu bán thì ở đó cũng uy tín. Bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn thông minh để có sản phẩm tốt nhất cho mình nhé.!!! Công ty TNHH – HLI chuyên đồ điện Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn hoản hảo của bạn. Phân phối đồ điện HQ hàng đầu Việt Nam, uy tín chất lượng, giá cả hợp lí.

Khi mua tại đây, chế độ bảo hành 3 năm (Không xét lỗi lầm). Được sử dụng những gì hoàn hảo nhất tại đất nước có quy trình sản xuất chọn lọc và khắt khe

Xem thêm: Công tắc điện hai chiều

Công tắc điện cầu thang

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

XEM THÊM SẢN PHẨM KHÁC HLI.VN

xem thêm

APTOMAT

xem thêm

 Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG

xem thêm

CÔNG TẮC ĐIỆN

xem thêm Ổ CẮM ĐIỆN KÉO DÀI

xem thêm

Ổ CẮM ĐIỆN LIỀN ĐẾ

xem thêm

2 thoughts on “Công tắc điện dân dụng

  1. Pingback: Công tắc điện cầu thang tiện ích cho người sử dụng

  2. Pingback: công tắc điện hai chiều - Mang đến sự tiện ích tối ưu cho người sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now