Công tắc điện cầu thang

Một trong những thiết bị điện quan trọng đó là công tắc điện. Chúng được đặt ở dưới cầu thang và những nơi tiện lợi cho việc lắp đặt các thiết bị điện trong không gian nhà ở. Cùng tìm hiểu những chiếc công tắc điện cầu thang các bạn nhé.

Công tắc điện cầu thang chất lượng – Công tắc điện cầu thang

Những chiếc công tắc điện được nhiều người tiêu dùng lựa chọn kỹ lưỡng trong hệ thống điện lưới.
Không phải ai cũng biết phân biệt những chiếc công tắc điện cao cấp. Việc phân biệt những chiếc công tắc điện cao cấp và hàng trôi noiir kém chất lượng trên thị trường. Vậy làm sao để phân biệt được, cùng theo dõi thông tin dưới đây các bạn nhé.
Những chiếc công tắc điện cao cấp: Chúng sẽ có vỏ nhựa sáng, bóng, nhựa cao cấp không qua tái chế.
Khi mua những chiếc ổ cắm chất lượng cao cấp DOSEL. Đại lí sẽ bảo hành cho bạn 3 năm(không xét lỗi lầm)
Những công suất ghi trên những chiếc công tắc sẽ chịu tải điện hơn 30% so với thống số ghi trên đó.

Mua công tắc điện cầu thang ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng về thiết bị điện, đạt tiêu chuẩn quốc tế và dẫn đầu thị trường. Thiết bị điện Hàn Quốc tại công ty TNHH HLI làm nhà phân phối không qua bước trung gian. Giá và chất lượng sẽ đảm bảo. Người mua sẽ được bảo hành 3 năm bất kể sản phẩm nào(không xét lỗi lầm).
Khi mua hàng ở đây bạn sẽ nhận được những chế độ bảo hành có một không hai trên thị trường.

xem thêm sản phẩm công tắc điện hai chiều

Công tắc điện hai chiều Công tắc điện là thiết bị điện dùng để đóng/ngắt mạch điện. Thường sử dụng trong các mạch điện chiếu sáng. Hoặc đi kèm với đồ điện. Không chỉ giúp ích cho chúng ta chúng còn tô điểm cho không gian của bạn. Chúng có rất nhiều loại bài viết dưới đây sẽ viết về […]

Xem thêm: Công tắc điện dân dụng

Công dụng của công tắc điện cầu thang

Không chỉ mang đến nét đẹp thẩm mỹ mà những chiếc công tắc điện phải được thiết kế sao cho lớp bảo vệ bên ngoài không ảnh hưởng đến chất lượng của những lá đồng bên trong. Lớp  nhựa bên ngoài được làm từ nhựa cao cấp ( Nhựa không qua tái chế). Tính chất của loại nhựa này có độ an toàn cao hơn so với nhựa tái chế gấp 10 lần. Khi có những sự cố, chúng có sức chịu đựng nhiệt độ nóng chảy hơn rất nhiều.
Những lá đồng được chọn lọc sáng bóng, đây chính là nguyên liệu không thể thiếu của công tắc điện. Ngoài ra chúng còn là sợi dây, mắt xích quan trọng để chuyển tải điện năng.
Những sợi dây điện để dẫn tới những thiết bị, chúng đều được nằm trong những viên gạch và ẩn mình trong đó. Chính vì tính năng hoạt động ” âm tường” nên chúng mang đến sự tiện nghi cho những người thợ lắp đặt và tính thẩm mỹ trong không gian nhà bạn
Chúc anh chị có một ngày làm việc hiệu quả!

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *