Tin tức

Công tắc điện hai chiều

Công tắc điện hai chiều

Công tắc điện là thiết bị điện dùng để đóng/ngắt mạch điện. Thường sử dụng trong các mạch điện chiếu sáng. Hoặc đi kèm với đồ điện. Không chỉ giúp ích cho chúng ta chúng còn tô điểm cho không gian của bạn. Chúng có rất nhiều loại bài viết dưới đây sẽ viết về công tắc điện hai chiều. Cùng tìm hiểu nhé!

CÔNG TẮC ĐIỆN HÀN QUỐC 3 PHÍM
CÔNG TẮC ĐIỆN HÀN QUỐC 3 PHÍM

Tính chất của công tắc điện hai chiều

Khái niệm Công tắc điện hai chiều
Công tắc điện 2 chiều là thiết bị được sử dụng phổ biến trong cac mạng điện dân dụng.

Ứng dung trong lắp đặt các mạch điện cầu thang.

Mạch điện sử dụng 2 công tắc  điều khiển 1 đèn tại 2 vị trí khác nhau. Các sản phẩm công tắc 2 chiều có thiết kê tương tự các công tắc thông thường. Tuy nhiên chúng có 3 cực đấu dây thay vì 2 cực như các công tắc 1 chiều. Do đó việc lắp đặt, đấu dây công tắc điện 2 chiều sẽ khó hơn.
Công dụng

Chúng có tác dụng để điều khiển bật tắt đèn ở 2 nơi khác nhau. Thường là cầu thang, phòng ngủ,…..

Chính vì thế mà công tắc điện 2 chiều được sử dụng trong rất nhiều không gian, căn hộ.

CÔNG TẮC ĐIỆN HÀN QUỐC
CÔNG TẮC ĐIỆN HÀN QUỐC

Sử dụng công tắc điện 2 chiêu sẽ có nhiều tính năng nổi bật nên được nhiều người ưu chuộng.

Không chỉ mang đến nét đẹp thẩm mỹ. Chiếc công tắc điện phải được thiết kế sao cho lớp bảo vệ bên ngoài không ảnh hưởng đến chất lượng của những lá đồng bên trong. Lớp  nhựa bên ngoài được làm từ nhựa cao cấp ( Nhựa không qua tái chế). Tính chất của loại nhựa này có độ an toàn cao hơn so với nhựa tái chế gấp 10 lần. Khi có những sự cố, chúng có sức chịu đựng nhiệt độ nóng chảy hơn rất nhiều.
Những sợi dây điện để dẫn tới những thiết bị, chúng đều được nằm trong những viên gạch và ẩn mình trong đó. Chính vì tính năng hoạt động ” âm tường” nên chúng mang đến sự tiện nghi cho những người thợ lắp đặt và tính thẩm mỹ trong không gian nhà bạn
Những lá đồng được chọn lọc sáng bóng, đây chính là nguyên liệu không thể thiếu của công tắc điện. Ngoài ra chúng còn là sợi dây, mắt xích quan trọng để chuyển tải điện năng.

xMẶT SAU CÔNG TẮC ĐIỆN HÀN QUỐC

MẶT SAU CÔNG TẮC ĐIỆN HÀN QUỐC

Thương hiệu quy tín – công tắc điện hai chiều

Những thương hiệu đang được người tiêu dùng đánh giá cao không thể kể đến DOSEL. Thương hiệu DOSEL do công ty TNHH HLI độc quyền phân phối không qua bước trung gian. Qua nhiều năm kinh nghiệm DOSEL trở thành thương hiệu được nhiều người biết đến.
Những nguyên vật liệu được nhà sản xuất nghiên cứu tỷ mỉ. Chúng được làm nên từ những nguyên liệu cao cấp nhất. Những lá đồng nguyên chất không pha sẽ đảm bảo độ an toàn khi thiết bị chuyển tải điện năng.
Đặc biệt khi bị sét đánh. Thiết bị quá tải chúng có sẽ tự phá mình để bảo vệ thiết bị điện, tự tách mình ra khỏi dòng điện. Đây là một trong những tính năng có ý nghĩa vô cùng to lớn. Xuất phát từ sự tận tâm của những nhà sản xuất DOSEL, những mẫu mã của chiếc công tắc điện âm tường càng trở nên bắt mắt và mang tính thẩm mỹ cao.
Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Xem thêm: Công tắc điện giá rẻ

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *