TUYỂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI Ổ CẮM ĐIỆN DOSEL HÀN QUỐC

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối trực tiếp các thiết bị điện Hàn quốc như: Ổ cắm điện Hàn quốc, Phích cắm điện Hàn quốc, Các thiết bị phòng sạch, chống tĩnh điện, Ghen bán nguyệt Hàn Quốc, … Hiện tại chúng tôi đang hoạt động mạnh ở hai thành phố lớn: Thủ đô Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Do nhu cầu mở rộng  thị trường nhằm đáp ứng tốt hơn thị cầu của khách hàng đồng thời muốn đưa tới quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất trong thời đại mở cửa nền kinh tế có sự xâm nhập của nhiều hàng hóa không đảm bảo chất lượng. Công ty chúng tôi đã nghiên cứu và muốn đưa Các sản phẩm thiết bị điện mang thương hiệu Hàn Quốc về gần hơn với khách hàng tỉnh thông qua hệ thống đại lý cấp tỉnh.

  1. Sự thuận tiện khi có đại lý cấp tỉnh
  • Khách hàng có thể đến tận nơi để tham quan hàng hóa, tìm hiểu kỹ về thiết bị điện mình muốn mua, tìm hiểu thêm những mặt hàng khác tới từ xứ sở Kim Chi, được tư vấn miễn phí để đảm bảo sử dụng đúng cách và an toàn nhất.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển so với trước khi có đại lý cấp tỉnh.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức vận chuyển hàng hóa.
  1. Các mặt hàng chính của HLI

·         Ghen bán nguyệt Hàn quốc

·         Ổng ruột gà (ống luồn dây điện hàn quốc)

·         Thiết bị phòng sạch (công cụ chống tĩnh điện)

·         Aptomat, Cầu đấu, Nút nhất và đèn báo Hanyoung….

Vì sự thuận tiện nhất cho khách hàng trong việc trải nghiệm sản phẩm, chúng tôi cần tuyển đại lý tất cả các tỉnh và thành phố trên cả nước.  Tất cả các Công ty chuyên về thiết bị điện, Cửa hàng điện nước truyền thống, Công ty muốn mở rộng mảng kinh doanh… đều có thể trở thành đại lý của chúng tôi. Để làm đại lý của chúng tôi, có 02 cách:

·         Quý khách hàng chỉ cần liên hệ theo hotline: 0963.013.744/0911.080.732 và yêu cầu đưa ra “Chính sách đại lý” và thực hiện.

·         Để lại SĐT hoặc email tại phần bình luận bên dưới bài viết này và chúng tôi sẽ tự liên hệ lại với quý vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now