cách chọn ổ cắm Hàn Quốc
Tin tức

Mách bạn cách chọn ổ cắm Hàn Quốc phù hợp

Mách bạn cách chọn ổ cắm Hàn Quốc phù hợp

Các vấn đề về điện luôn là mối quan tâm rất lớn của nhiều gia đình, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ. Từ trước đến nay, điện chưa bao giờ ngừng nguy hiểm. Trong đó, ổ cắm điện chính là nguồn truyền điện trực tiếp ra ngoài. Vậy chọn ổ cắm Hàn Quốc như thế nào? Hãy cùng khám phá thông qua bài viết sau.

Cách chọn ổ cắm điện Hàn Quốc phù hợp

Ổ cắm điện là một vận dùng cần thiết đối với mỗi gia đình. Do đó, những ổ cắm luôn không ngừng được đổi mới để phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại ổ cắm như:

Ổ cắm điện nổi

Đây có lẽ là loại ổ cắm dễ thấy nhất hiện nay. Chúng được sử rất nhiều trong các hộ gia đình nhờ tính tiện lợi và mức giá tối ưu. Những loại ổ cắm nổi này thường được bố trí ở vách tường những khu vực cần sử dụng điện nhiều như nhà bếp, bàn làm việc, tivi,…

Tuy nhiên, hạn chế của loại ổ cắm này là tính thẩm mỹ. Đặc biệt, những bức những bức tường cần trang trí, sơn hoặc vẽ lên, loại ổ cắm điện này và hệ thống dây điện của chúng rất khó để che đi dù có sơn chồng lên phía trên. Do đó, nhiều người đã thay qua loại ổ cắm âm tường. Tuy là thế nhưng tùy vào mục đích sử dụng, vẫn có rất nhiều người lựa chọn sản phẩm ổ cắm thông dụng này.

Ổ cắm âm tường trong nhà

Vì nhu cầu về yếu tố thẩm mỹ ngày càng được coi trọng nên các sản phẩm ổ cắm âm tường đã ra đời. Các loại ổ cắm điện này đang được sử dụng rộng rãi, đặc biệt ở những nơi sang trọng và cao cấp như chung cư, khách sạn, quán ăn, nhà hàng. Không những thế, chúng còn được che đậy rất tinh vi bằng cách sơn trùng với màu tường hoặc lắp đặt ở những nơi nếu nhìn lướt qua chắc chắn không thể phát hiện.

Điểm cộng cho loại ổ cắm này là tính thẩm mỹ cao vì bạn không thể nhìn thấy dây dẫn âm tường bên ngoài. Đặc biệt, loại ổ cắm này tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ. Hệ thống dây điện được đi âm tường nên trẻ không thể nghịch phá dây điện.

Ổ cắm điện có dây

Đây là loại ổ cắm được sử dụng phổ biến ở các vùng nông thôn, các văn phòng, những khu vực cắm trại hay thi công sửa chữa với ưu điểm có chiều dài dây từ 3m – 5m cùng nhiều lỗ ghim có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúc.

cách chọn ổ cắm Hàn Quốc
cách chọn ổ cắm Hàn Quốc

Mua ổ cắm điện Hàn Quốc ở đâu?

HLI là đơn vị chuyên phân phối nhiều loại ổ cắm điện. Đến với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho bạn loại ổ cắm phù hợp đáp ứng nhu cầu của bạn. Đặc biệt, sản phẩm tại HLI đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Xem thêm: Bố trí ổ cắm Hàn Quốc trong nhà như thế nào?

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *