Tin tức

Ổ CẮM ĐIỆN LIỀN ĐẾ LIOA

Lioa đang dần khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường thiết bị điện tại Việt Nam. Thương hiệu này đang cho ra thị trường nhiều dòng sản phẩm chất lượng. Ổ cắm điện liền đế Lioa là một trong những sản phẩm được ưa chuộng.


Cấu tạo ổ cắm liền đế Lioa


Ổ cắm liền đế Lioa có thiết kế khá nhỏ gọn, kết cấu chìm sâu phía trong tường, công tắc bật tắt tiện dụng. Nó giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Cấu tạo của vỏ ổ cắm làm bằng nhựa ABS có khả năng chịu va đập và chịu nhiệt rất tốt. Hơn nữa nó còn có thiết kế đẹp mắt phù hợp với không gian trong phòng.
Phần đồng bên trong thiết kế từ đồng nguyên chất có khả năng dẫn điện cao. Kết cấu của nó cũng phù hợp với các loại phích cắm khác nhau. Khi cắm hoàn toàn vừa khít không bị lỏng kể cả các phích cắm của châu Âu. Điều này mang lại sự tiện lợi tối đa cho người tiêu dùng.
Ngoài ra ổ cắm liền đế Lioa còn có hệ thống bảo vệ khi quá tải hoặc chập cháy. Các lỗ cắm của ổ điện có nắp che khi rút ra sẽ tự động đậy lại. Vì vậy có thể tránh việc trẻ em sờ phải ổ điện gây nguy hiểm mất an toàn.

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC LIỀN ĐẾ WINER


Tiêu chí mà ổ điện Lioa mang tới cho khách hàng


Khi sản xuất các sản phẩm về điện Lioa luôn mang tới những tiêu chí để chiều lòng khách hàng của họ:
Ổ cắm điện Lioa phục vụ cho tất cả các khách hàng trên thị trường.
– Độ an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu nhờ tính năng tự ngắt chống quá tải CB và nắp che ở mỗi ổ cắm. Trường hợp có trẻ nhỏ trong ngôi nhà bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm không bị giật điện.
– Công suất phục vụ cao phù hợp với nhiều thiết bị sử dụng điện.
– Yếu tố vẻ đẹp thẩm mỹ cũng được hãng này chú trọng. Với thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt phù hợp với nhiều kiến trúc không gian của công trình. Khi lắp đặt ổ cắm điện Lioa không gian ngôi nhà vẫn trở nên hài hòa mà vẫn có thể dùng điện.

Thông thường các dòng sản phẩm phục vụ cho các công trình điện công nghiệp và dân dụng. Tuy nhiên thương hiệu này đang nghiên cứu phát triển dòng sản phẩm công nghệ cao phù hợp với các thiết bị hiện đại của cuộc cách mạng 4.0.
Việc lựa chọn những thiết bị cho công trình phù hợp với yêu cầu là điều rất cần thiết. Nó cần phải đáp ứng được nhiều yếu tố từ thẩm mỹ cho đến tiện ích nó mang lại. Ổ cắm điện liền đế Lioa chắc chắn sẽ thỏa mãn những yêu cầu đó.

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *