Tin tức

ỐNG GEN LUỒN DÂY ĐIỆN SINO

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hli chuyên cung cấp ống gen luồn dây điện Sino
Ống gen luồn dây điện Sino có khả năng chịu nhiệt tốt, uống cong và chịu nén cao… được phân phối bởi Công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli (https://hli.vn) .
Đặc điểm ống luồn dây điện Sino
Với những ai làm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế thật không khó để bắt gặp và biết đến ống luồn dây điện Sino.


Ống gen luồn dây điện Sino là giải pháp

 thi công đạt hiệu quả vè tính kin tế cao, các sản phẩm ống nhựa PVC luồn dây Sino – SP có nhiều loại đường kính khác nhau như 16mm, 20mm, 32mm, 40mm, 50mm đạt tiêu chuẩn BS6099 và được kiểm tra, kiểm định kỹ lưỡng từ khâu nguyên liệu tới thành phẩm.


Đặc điểm của ống gen luồn dây điện Sino

mà Công ty TNHH thương mại và dich vụ cung cấp có đặc điểm: “Loại ống này có khả năng chịu dải nhiệt độ từ -15 đến 90 độ C, uốn cong 90 độ , khả năng chịu nén cao, chống va đập và đặc biệt có khả năng chống cháy an toàn hơn cho người sử dụng. Khi sử dụng ống luồn dây Sino sẽ mang lại cho người dùng những ưu điểm tuyệt vời trên mọi công trình”.
Chia sẻ về ưu điểm vượt trội của ống luòn dây điện, ông Hoàng Văn In – Giám đốc công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli cho biết: “Ống luồn dây điện Sino là thương hiệu ống luồn dây điện bán chạy nhất hiện nay. Với giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo, ống luồn dây điện Sino được yêu chuộng hơn các loại ống luồn dây điện khác. Vì thế, nhiều năm qua, công ty chúng tôi đã phân phối ra thị trường hàng trăm ngàn mét ống luồn dây cho các công trình, khách hàng đều bày tỏ sự hài lòng về chất lượng, giá thành sản phẩm”.


Các loại ống gen luồn dây điện Sino công ty hli.vn có:


Công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli hiện nay có các loại ống gen luồn dây diện Sino bao gồm: Ống luồn dây điện SB9063M, SP9016H, SP9016L, SP9016LS, SP9016M, SP9016MS, SP9020H, SP9020L, SP9020LS, SP9020M, SP9020MS, SP9025H, SP9025L, SP9025LS…
Ống luồn dây điện Vanlock VL9016L, VL9016LS, VL9020L, VL9020LS, VL9025LS. Ống luồn dây điện tròn cứng chống cháy D25… Khách hàng có nhu cầu là phía công ty sẽ nhiệt tình tư vấn.


Khách hàng chia sẻ về ống luồn dây điện Sino:


Anh Nguyễn Phương (Hà Nội) bày tỏ: “Chúng tôi đã tìm hiểu và tham khảo về ống luồn dây điện Sino nhiều nơi. Thế nhưng, tôi thấy ống luồn dây diện Sino do công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli phân phối chất lượng và giá thành phù hợp hơn cả. Chúng tôi làm công trình xây dựng nên đã đặt mua và được công ty tư vấn nhiệt tình. Với ống luồn dây điện Sino, chất lượng tốt, độ bền ổn định: Với những ống luồn dây điện đi chìm trong công trình, độ bền có thể lên đến 30 năm – 40 năm.
Bên cạnh đó, lý do mà chúng tôi chọn ống luồn dây điện Sino là khả năng chống cháy tốt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện gia đình: được làm từ nhựa PVC đạt tiêu chuẩn IEC 614 – 2 – 4/405, ống luồn dây điện Sino có khả năng chống cháy tốt. Dù có bất cứ sự cố chập, cháy điện nào, ống luồn dây đảm bảo tách các thiết bị điện, đảm bảo an toàn tuyệt đối”.

chia sẻ của khách hàng về ống luồn dây điện Sino


Còn đối với ông Phạm Huy Kiên (TP.HCM), chia sẻ: “ống luồn dây điện Sino do công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli phân phối có ưu điểm vượt trội đó chính là đa dạng mẫu mã, chủng loại như: Ống luồn dây điện tròn, ống luồn dây điện gen mềm, ống luồn dây điện ruột gà… thích hợp với mọi công trình xây dựng. Ống luồn dây điện Sino dùng để đi nổi, đi chìm trong công trình xây dựng, đảm bảo tính thẩm mỹ tốt. Tôi rất hài lòng với ống luồn dây điện Sino do hli phân phối, chất lượng, giá thành phải chăng”.


Tương tự, anh Ánh (quản lý công trình khẳng định: “Ống gen luồn dây điện Sino hay ống luồn dây điện tròn PVC là sản phẩm ống luồn dây được sử dụng phổ biến nhất tại các công trình hiện nay cả dân dụng lẫn công nghiệp. Ống gen luồn dây điện Sino được đi nổi trên trần, âm tường, âm sàn một cách linh hoạt, độ bền cao.


Ống nhựa cách điện SP – Sino có khả năng chịu lực cao lên tới 750N, chống axit, chống mối mọt, chống cháy, cách điện hoàn toàn, đặc biệt ống có khả năng uốn cong linh hoạt và lắp đặt thi công một cách dễ dàng tiết kiệm thời gian thi công. Đây cũng là ưu điểm mà chúng tôi khi thiết kế công trình đều lựa chọn ống gen luồn dây điện Sino do công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli phân phối”.


Ống gen luồn dây điện Sino mua ở đâu?


Hơn 4 năm có mặt trên thị trường, công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli nhiều năm qua phân phối và làm chủ các sản phẩm thương mại thiết bị điện.
“Với phương châm, sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển. Nhiều năm qua, công ty hli chúng tôi vẫn luôn nỗ lực, phấn đấu để mang đến cho mọi công trình sự hài lòng tuyệt đối, chất lượng trên từng sản phẩm”, ông Hoàng Văn In chia sẻ.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ:
Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Ổ CẮM ĐIỆN LIỀN ĐẾ LIOA

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *