Tin tức

Ổ cắm điện liền đế Lioa

Ổ cắm điện liền đế Lioa có chức năng bảo vệ thiết bị điện trong gia đình của bạn. Chúng có tính năng bảo vệ con người khỏi những sự cố xảy ra. Cùng tìm hiểu những công dụng cũng như tính năng của chúng qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Những đặc điểm của ổ cắm điện liền đế Lioa

Nhiều người cho rằng việc sử dụng điện an toàn và tiết kiệm…. Bắt nguồn từ các thiết bị gia dụng như tivi, tủ lạnh, lò vi sóng…v..v..v.. Nhưng thực chất điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến là ổ cắm điện. Nó là nơi cung cấp nguồn điện cho mọi thiết bị đó. Để chọn được thiết bị an toàn bạn cần lưu ý những điều sau:
Phải tìm hiểu và phân biệt được các loại phích cắm mà gia đình bạn sử dụng. Bởi ổ cắm điện vd: 2 chấu không nối đất, 3 chấu có nối đất,..v..v.. Mua thiết bị điện có phích cắm phù hợp với ổ cắm điện.
Lựa chọn mua ổ cắm điện phù hợp với điện áp của thiết bị điện. Nếu công suất quá lớn mà ổ cắm điện và công tắc điện không chịu tải được thì sẽ rất nguy hiểm. Có thể gây chập, cháy, tóe tia lửa điện, nếu không sẽ chảy dây điện sau 1 thời gian ngắn sử dụng.

xem thêm Phích cắm điện Hàn Quốc Dosel

Khi mua ổ cắm điện, nên chọn loại có lớp vỏ dày. Chịu nhiệt và cách điện tốt, chống cháy và dễ lau chùi. Đảm bảo an toàn  và tiện ích khi ta bảo dưỡng. Chọn các loại có lõi đồng nguyên chất, thiết kế chắc chắn, chống bụi, nước.
Nếu gia đình có trẻ nhỏ, hay lắp cho các nhà trẻ. Nên chọn loại ổ cắm điện âm tường hoặc âm sàn.
Nên chọn loại ổ cắm điện chính hãng, có thương hiệu

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Xem thêm: Phích cắm điện Hàn Quốc Dosel

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *