Ổ ĐIỆN HÀN QUỐC LIỀN ĐẾ 3 LỖ DOSEL HÀN QUỐC DC1212

DC1212

XEM THÊM: thiết bị điện hàn quốc dosel

Ổ cắm điện liền đế 3 lỗ cắm Dosel Hàn Quốc (mã DC1212) là loại ổ cắm sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc và được Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ HLI nhập khẩu và phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng tại Việt Nam. Nhằm giảm thiểu tối đa mọi chi phí cho khách hàng khi mua một sản phẩm tương tự nhưng thông qua trung gian.

Review ổ cắm điện Hàn Quốc 6 chấu

Review ổ cắm điện Hàn Quốc 6 chấu            Ổ cắm điện Hàn Quốc, ổ cắm điện Dosel là ổ cắm điện không còn quá lạ lẫm đối với người tiêu dùng nhiều năm trở lại đây. Bài viết này, chúng tôi xin Review ổ cắm điện Hàn Quốc 6 chấu đang được sử dụng khá […]

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC LIỀN ĐẾ 3 BA LỖ
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC LIỀN ĐẾ 3 BA LỖ

XEM THÊM SẢN PHẨM Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC LIỀN ĐẾ DOSEL

Điều chúng tôi muốn nhấn mạnh đó là sự cam kết sản phẩm này được sản xuất hoàn toàn tại đất nước Hàn Quốc – Quốc gia đi đầu trong lĩnh vực sáng tạo ra các thiết bị hiện đại, an toàn đi đôi với chất lượng. Để giúp khách hàng phân biệt được với các sản phẩm được sản xuất tương tự ở Việt Nam với giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng không đảm bảo, chúng tôi đưa ra các tiêu chuẩn cho một sản phẩm Ổ cắm điện liền đế 3 lỗ cắm Dosel Hàn Quốc (mã DC1212) như sau:
– Thứ nhất: Ổ cắm điện liền đế 3 lỗ cắm Dosel Hàn Quốc (mã DC1212) thiết kế để gắn nổi trên bề mặt tường, với 03 lỗ cắm.

– Thứ hai: Điện áp chuẩn 16V-250A hoàn toàn phù hợp với dòng điện trong các hộ gia đình, văn phòng hay nhà máy ở Viêt Nam thường sử dụng.

Ổ cắm điện Hàn Quốc liền đế Winer thiết bị điện hli Ổ cắm điện liền đế Winer là loại thiết bị cao cấp. Chúng được cái đại lí lớn nhỏ nhập hàng với số lượng lớn. Cùng tìm hiểu những chức năng và đặc tính của chúng qua bài viết dưới đây các bạn nhé. Tính chắt đặc biệt của […]

xem thêm các bài viết

THIẾT BỊ ĐIỆN HLI

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DC1212
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DC1212

– Thứ ba: Kích thước tiêu chuẩn mỗi sản phẩm là: Chiều dài 144 (mm), Chiều rộng 50 (mm), Chiều cao 43 (mm). – Thứ tư: Trong mỗi lỗ cắm có hai chân tiếp địa bằng đồng nguyên chất. Ở đây, chúng tôi nói không với nguyên liệu tái chế (như nhôm, sắt). Công dụng đặc biệt của hai chân tiếp địa hay chính là điểm nhấn của sản phẩm đó là truyền điện năng xuống mặt đất nhằm tránh chập điện gây cháy nổ làm hư hỏng các thiết bị sử dụng điện và giật điện gây nguy hiểm cho tính mang con người.

xem thêm Ổ CẮM ĐIỆN LIỀN ĐẾ 2 DOSEL HÀN QUỐC DC1211

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DC1212 LIỀN ĐẾ 3 CHẤU
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DC1212 LIỀN ĐẾ 3 CHẤU

Ổ cắm điện liền đế 3 lỗ cắm Dosel Hàn Quốc (mã DC1212) thường được sử dụng ở những vị trí cố định và là trung tâm để tập trung các thiết bị, nơi có nguồn điện năng lớn trong tòa nhà hay nhà máy, xí nghiệp. Với nhu cầu sử dụng từ ba ổ cắm trở lên.

xem thêm thiết bị điện hli

Các máy móc thường sử dụng đi kèm với Ổ cắm điện liền đế 3 lỗ cắm Dosel Hàn Quốc (mã DC1212) thường là các dòng có điện năng lớn như máy in, máy fax, máy tính cố định…trong văn phòng, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa…trong gia đình và các loại máy công suất lớn như máy CNC, máy phay, tiện, hàn trong nhà máy…vv.
Với phương châm “AN TOÀN –TIỆN DỤNG – LÂU DÀI” chúng tôi đã sáng tạo ra dòng sản phẩm thích hợp nhất cho Quý khách hàng. Chất lượng được đặt lên hàng đầu, vì vậy sự tin tưởng của Quý khách hàng chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Hãy cùng đồng hành với Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ HLI để cùng trải nghiệm các dòng sản phẩm “AN TOÀN –TIỆN DỤNG – LÂU DÀI” của chúng tôi.
Trân trọng!

Call Now