Ổ ĐIỆN HÀN QUỐC LIỀN ĐẾ 3 LỖ DOSEL HÀN QUỐC DC1212

Ổ cắm điện liền đế 3 lỗ cắm Dosel Hàn Quốc (mã DC1212) là loại ổ cắm sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc và được Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ HLI nhập khẩu và phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng tại Việt Nam. Nhằm giảm thiểu tối đa mọi chi phí cho khách hàng khi mua một sản phẩm tương tự nhưng thông qua trung gian.

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC LIỀN ĐẾ 3 BA LỖ
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC LIỀN ĐẾ 3 BA LỖ

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC LIỀN ĐẾ 3 BA LỖ

Điều chúng tôi muốn nhấn mạnh đó là sự cam kết sản phẩm này được sản xuất hoàn toàn tại đất nước Hàn Quốc – Quốc gia đi đầu trong lĩnh vực sáng tạo ra các thiết bị hiện đại, an toàn đi đôi với chất lượng.

Để giúp khách hàng phân biệt được với các sản phẩm được sản xuất tương tự ở Việt Nam với giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng không đảm bảo, chúng tôi đưa ra các tiêu chuẩn cho một sản phẩm Ổ cắm điện liền đế 3 lỗ cắm Dosel Hàn Quốc (mã DC1212) như sau:

Ổ cắm điện liền đế  Hàn Quốc

– Thứ nhất: Ổ cắm điện liền đế 3 lỗ cắm Dosel Hàn Quốc (mã DC1212) thiết kế để gắn nổi trên bề mặt tường, với 03 lỗ cắm.

– Thứ hai: Điện áp chuẩn 16V-250A hoàn toàn phù hợp với dòng điện trong các hộ gia đình, văn phòng hay nhà máy ở Viêt Nam thường sử dụng.

DC1212
DC1212

– Thứ ba: Kích thước tiêu chuẩn mỗi sản phẩm là: Chiều dài 144 (mm), Chiều rộng 50 (mm), Chiều cao 43 (mm).

– Thứ tư: Trong mỗi lỗ cắm có hai chân tiếp địa bằng đồng nguyên chất. Ở đây, chúng tôi nói không với nguyên liệu tái chế (như nhôm, sắt). Công dụng đặc biệt của hai chân tiếp địa hay chính là điểm nhấn của sản phẩm đó là truyền điện năng xuống mặt đất nhằm tránh chập điện gây cháy nổ làm hư hỏng các thiết bị sử dụng điện và giật điện gây nguy hiểm cho tính mang con người.

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DC1212
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DC1212

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC ÂM TƯỜNG 2 LỖ DOSEL DLC2218

Ổ CẮM ĐIỆN LIỀN ĐẾ 2 DOSEL HÀN QUỐC DC1211

Ổ cắm điện liền đế 3 lỗ cắm Dosel Hàn Quốc 

Với nhu cầu sử dụng từ ba ổ cắm trở lên.

trong văn phòng, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa…trong gia đình và các loại máy công suất lớn như máy CNC, máy phay, tiện, hàn trong nhà máy…vv.

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DC1212 LIỀN ĐẾ 3 CHẤU
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DC1212 LIỀN ĐẾ 3 CHẤU

nơi mua Ổ ĐIỆN HÀN QUỐC LIỀN ĐẾ

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

xem thêm sản phẩm ổ cắm điện hàn quốc 3 lỗ dc1212

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *