Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC ÂM TƯỜNG 2 LỖ DOSEL DLC2218

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC ÂM TƯỜNG 2 LỖ DOSEL DLC2218  là loại ổ cắm sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc và được Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ HLI nhập khẩu và phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng tại Việt Nam. Nhằm giảm thiểu tối đa mọi chi phí cho khách hàng khi mua một sản phẩm tương tự nhưng thông qua trung gian.

Ổ cắm điện hàn quốc âm tường 2 lỗ cắm Dosel (mã DLC2218) như sau:

các tiêu chuẩn cho một sản phẩm Ổ cắm điện hàn quốc âm tường

– Thứ nhất: Ổ cắm điện hàn quốc âm tường 2 lỗ cắm Dosel (mã DLC2218) thiết kế để gắn trực vào tường hoặc gắn vào đế được chôn sâu trong tường. Ngoài ra, có thể gắn lên đế nổi trên bề mặt tường.
– Thứ hai: Điện áp chuẩn 16V-250A hoàn toàn phù hợp với dòng điện trong các hộ gia đình, văn phòng hay nhà máy ở Viêt Nam thường sử dụng.

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC MẶT SAU DLC2218
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC MẶT SAU DLC2218

– Thứ ba: Kích thước tiêu chuẩn mỗi sản phẩm là: Chiều dài 120 (mm), Chiều rộng 72 (mm) và Kích thước lỗ cắm 40 (mm). Kích thước này được sản xuất đồng bộ với đế âm tường theo tiêu chuẩn riêng biệt.
– Thứ tư: Trong mỗi lỗ cắm có hai chân tiếp địa bằng đồng nguyên chất. Ở đây, chúng tôi nói không với nguyên liệu tái chế (như nhôm, sắt).

KẾT CẤU Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC CÓ NẮP CHE
KẾT CẤU Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC CÓ NẮP CHE

Công dụng đặc biệt của hai chân tiếp địa hay chính là điểm nhấn của sản phẩm đó là truyền điện năng xuống mặt đất nhằm tránh chập điện gây cháy nổ làm hư hỏng các thiết bị sử dụng điện và giật điện gây nguy hiểm cho tính mang con người.

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC ÂM TƯỜNG 2 LỖ CẮM DLC2218
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC ÂM TƯỜNG 2 LỖ CẮM DLC2218

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC ÂM TƯỜNG  DLC2218

Ổ cắm điện Hàn Quốc âm tường 2 lỗ cắm Dosel thường được sử dụng ở những vị trí cố định và là trung tâm để tập trung các thiết bị, nơi có nguồn điện năng lớn trong tòa nhà hay nhà máy, xí nghiệp.
Các máy móc thường sử dụng đi kèm với ổ cắm điện Hàn Quốc âm tường 2 lỗ cắm Dosel thường là các dòng có điện năng lớn như máy in, máy fax, máy tính cố định….trong văn phòng, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa… trong gia đình và các loại máy công suất lớn như máy CNC, máy phay, tiện, hàn trong nhà máy….vv.

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC ÂM TƯỜNG 2 LỖ CẮM DLC2218
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC ÂM TƯỜNG 2 LỖ CẮM DLC2218

Ổ ĐIỆN HÀN QUỐC 3 LỖ 3 CÔNG TẮC DOSEL DM2224

Ổ ĐIỆN HÀN QUỐC LIỀN ĐẾ 3 LỖ DOSEL HÀN QUỐC DC1212

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

xem thêm sản phẩm ổ cắm điện hàn quốc âm tường dlc2218

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *