Tin tức

ỐNG LUỒN DÂY ĐIỆN RUỘT GÀ SINO

HLI.VN chuyên cung cấp ống luồn dây điện ruột gà Sino
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI (HLI.VN) là công ty chuyên cung cấp các thiết bị điện trên toàn quốc với giá siêu rẻ, chất lượng. Ống luồn dây điện ruột gà SINO là một trong những sản phẩm đó.
 https://hli.vn là đơn vị cung cấp ống luồn dây điện ruột gà SINO hay còn gọi là ống luồn dây điện đàn hồi SP – SINO hoặc ống nhựa xoắn được sản xuất từ nhựa PVC đạt tiêu chuẩn IEC 614-2-4/405.
Ưu điểm của ống luồn dây điện ruột gà Sino:
Ống luồn dây điện đàn hồi SP – SINO có khả năng chống cháy được ứng dụng nhiều trong các công trình phù hợp với việc lắp nổi hoặc những vị trí khó lắp đặt, gấp khúc, uốn lượn tiết kiệm thời gian thi công công trình.

Ống luồn dây điện đàn hồi Sino


Ống luồn dây điện đàn hồi Sino sử dụng vật liệu nhựa HDPE có tính chuyên dụng cao có khả năng chống lại ăn mòn, chịu lực, chịu nén, chịu hóa chất và nhiệt độ cao, linh hoạt trong việc lắp đặt và đặc biệt là dễ dàng hơn trong việc kéo cáp.
Chia sẻ về việc sử dụng ống ruột gà Sino-SP mang lại hiệu quả thế nào, ông Hoàng Văn In – Giám đốc công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI.VN chia sẻ: “Sử dụng ống ruột gà Sino – SP là giải pháp hiệu quả và tốt ưu nhất về chi phí, giúp tiết kiệm về thời gian thi công, nhân công và chi phí quản lý vận hành, nâng cấp, cải tạo, thay thế đơn giản, ít chi phí. Công ty chúng tôi hiện đã phân phối rất nhiều ống ruột gà Sino-SP cho các đối tác, công ty”.

 

ứng dụng của sản phẩm ống ruột gà HDPE Sino


Trong khi đó, thông tin thêm về ứng dụng của sản phẩm ống ruột gà HDPE Sino – SP ông In cho hay, sản phẩm được ứng dụng tại nhiều công trình thay thế cho các sản phẩm ống thẳng như ống nhựa PVC hoặc ống thép trong lắp đặt hệ thống cáp điện và cáp thông tin.

Mua ống luồn dây điện ruột gà  2020 ở đâu tốt?


Từ đầu năm 2020 đến nay, ông Hoàng Văn In cho biết có rất nhiều đơn vị, đối tác đã đặt mua sản phẩm ống ruột gà HDPE Sino-SP tại công ty mình.
“Chúng tôi hy vọng, sản phẩm mình giới thiệu đến sẽ mang lại uy tín chất lượng cho từng công trình. Đó cũng chính là lý do mà rất nhiều người đã tin dùng và lựa chọn sản phẩm mà công ty chúng tôi phân phối. Ở đâu có công trình ở đó có HLI.VN luôn cung cấp ống ruột gà HDPE Sino-SP cho mọi người”, ông In chia sẻ.Câu trả lời là tại Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI luôn cung cấp ống luồn dây điện ruột gà Sino uy tín, chất lượng. Sản phẩm được phân phối trên khắp mọi miền của tổ quốc, hỗ trợ giao hàng toàn quốc.


Khách hàng nói gì về ống luồn dây điện ruột gà ?


Anh Nguyễn Huy Hoàng (Hà Nội) là quản lý của một công ty chuyên thi công về xây dựng cho biết: “Tôi biết đến ống luồn dây điện ruột gà SP thông qua công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI (hli.vn), tôi đã được nhân viên tại đây tư vấn nhiệt tình và lựa chọn được ống luồn dây điện ruột gà ưng ý. Hàng đóng gói cẩn thận nên tôi cảm thấy vô cùng hài lòng”.
Tương tự, anh Phạm Thành (TP.HCM) chia sẻ: “Tôi đã tìm hiểu ống luồn dây điện ruột gà Sino-SP ở nhiều công ty. 

Đó là lý do vì sao tôi lựa chọn mua ống luồn dây điện  tại đây.

Không chỉ có tôi, mà nhiều người khác cũng đã lựa chọn công ty này để mua sản phẩm. Đóng gói cẩn thận và quan tâm đến khách hàng kể cả khi khách đã mua hàng.

Kèm với đó, chính sách bảo hành tốt cũng là một điểm cộng để chúng tôi lựa chọn https://hli.vn”.
Địa chỉ mua ống luồn dây điện ruột gà Sino
Hơn 4 năm có mặt trên thị trường, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli đi tiên phong trong việc cung cấp các thiết bị phục vụ công trình Việt.
Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn
Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

ỐNG GEN LUỒN DÂY ĐIỆN SINO

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *