Tin tức

Phích cắm điện chống cháy

Một trong những công dụng của phích cắm điện chính là chống cháy nổ khi gặp sự cố. Tại sao chúng lại có công dụng tuyệt vời đến như vậy. Cùng tìm hiểu về thiết bị điện nhỏ bé nhưng có công dụng vô vô cùng to lớn qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Đặc điểm của phích cắm điện chống cháy

Những sản phẩm thiết bị điện được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Chúng tuy là vật dụng nhỏ bé nhưng có công dụng vô cùng to lớn. Đặc biệt phích cắm điện chống cháy chúng mang đến sự toàn cho người tiêu dùng. Người tiêu dùng hiện nay họ rất thông minh và nhạy bén. Với người tiêu dùng khó tính họ sẽ lựa chọn rất kĩ.
Xem thêm: Phích cắm điện
Trong tất cả những thương hiệu về thiết bị điện trên toàn thế giới .

Phích cắm điện Hàn Quốc DOSEL

Phích cắm điện Hàn Quốc DOSEL được nhiều người biết đến nhờ vào khả năng chịu nhiệt. Tại sao chúng có khả năng chịu nhiệt nhờ vào quy trình sản xuất khắt khe. Những chiếc phích cắm điện từ những bộ phận dẫn điện như đồng, đến lớp cách điện nhựa, tay cầm chúng đều được trải qua quá trình kiểm nghiệm. Nhờ vào những quá trình sản xuất khắt khe, quy trình bảo quản nghiêm ngặt. Thương hiệu DOSEL chuyên đồ điện Hàn Quốc do công ty TNHH HLI là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.
Chúng tôi hứa hẹn đưa ra những sản phẩm chất lượng và không qua quá nhiều nhà phân phối trung gian. Như vậy khi đến với tay người tiêu dùng, những chiếc phích cắm điện nói chung và những thiết bị điện nói riêng sẽ mang đến sự hài lòng cả về chất và lượng.

phích cắm điện hàn quốc dp2105
phích cắm điện hàn quốc dp2105
phích cắm điện hàn quốc
phích cắm điện hàn quốc

Ý nghĩa của phích cắm điện chống cháy

Nếu bạn để ý sẽ thấy trong gia đình bạn sẽ có ít nhất là 1 thiết bị điện có phích cắm 3 chấu, Nhất là lò nướng, máy tính, lò vi sóng, tủ lạnh. Khi sử dụng những thiết bị này chúng ta thường xuyên phải tiếp xúc với mặt ngoài của chúng. Cho nên nếu bị rò rỉ điện rất dễ bị giật. Đây chính là lí do mà những loại thiết bị này thường được lắp phích cắm 3 chấu (chân). Ở chân thứ 3 sẽ giúp loại bỏ nguồn điện bị rò rỉ. Chiếc phích điện 3 chấu chúng có thể dùng trong gia đình và trong cả công nghiệp.
Vì trên những ổ căm điện có 3 lỗ thì sẽ có 2 lỗ kết nối dây nóng và dây nguội, lỗ thứ 3 có kích thước lớn hơn. Được nối với dây nối đất của công trình để đảm bảo an toàn khi có sự chạm điện ra vỏ kim loại của thiết bị điện.
Đặc tính và hưỡng dẫn sử dụng, bảo quản
Thân nhựa ABS cách nhiệt tốt, chịu nhiệt cao và va đập mạnh

Chân phích cắm đảm bảo tiếp điện tốt và không bị biến dạng

Chân cắm làm bằng hợp kim đồng chống rỉ
Màu sắc nhiều – phù hợp với nhiều dây thiết bị điện
Gọn nhẹ, dễ lắp đặt

Khung được làm từ thép định hình không gỉ, mặt nhựa chống cháy. Ốp kim loại đồng sang trọng
Không sử dụng trong môi trường ẩm ướt hoặc khi tay dính nước
Cắm phích cắm thẳng vào ổ cắm không lay lắc.

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Phích cắm điện chuyển đổi

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *