PHÍCH CẮM ĐIỆN NGANG DOSEL HÀN QUỐC DP2104

Phích cắm điện ngang Dosel Hàn Quốc (mã DP2104) là loại phích cắm sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc và được Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ HLI nhập khẩu và phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng tại Việt Nam. Nhằm giảm thiểu tối đa mọi chi phí cho khách hàng khi mua một sản phẩm tương tự nhưng thông qua trung gian.

Điều chúng tôi muốn nhấn mạnh đó là sự cam kết sản phẩm này được sản xuất hoàn toàn tại đất nước Hàn Quốc – Quốc gia đi đầu trong lĩnh vực sáng tạo ra các thiết bị hiện đại, an toàn đi đôi với chất lượng.

Để giúp khách hàng phân biệt được với các sản phẩm được sản xuất tương tự ở Việt Nam với giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng không đảm bảo, chúng tôi đưa ra các tiêu chuẩn cho một sản phẩm Phích cắm điện ngang Hàn Quốc  như sau:

phích cắm điện dp2104
phích cắm điện dp2104

Phích cắm điện thẳng Dosel Hàn Quốc

Cũng giống như Phích cắm điện thẳng Hàn Quốc (mã DP2105) nhưng khác một điểm là Phích cắm điện ngang Dosel Hàn Quốc (mã DP2104) có thêm một mấu để móc ngón tay khi rút phích khỏi ổ cắm.
– Thứ nhất: Phích cắm điện ngang Dosel Hàn Quốc (mã DP2104) là loại phích cắm thiết kế để kết nối giữa ổ cắm điện (thường tương tác tốt nhất với các ổ cắm điện Hàn quốc  và các thiết bị điện.

"<yoastmark

– Thứ hai: Điện áp chuẩn 16V-250A hoàn toàn phù hợp với dòng điện trong các hộ gia đình, văn phòng hay nhà máy ở Viêt Nam thường sử dụng.

. – Thứ ba: Kích thước tiêu chuẩn mỗi sản phẩm là: Chiều cao 42 (mm), đường kính mặt tiếp xúc với lỗ cắm của ổ điện 40 (mm) chiều dài mấu nối 37 (mm). Kích thước này được sản xuất đồng bộ với các loại ổ cắm điện Hàn Quốc theo tiêu chuẩn riêng biệt.

"<yoastmark

– Thứ tư: Trên mỗi phích có hai chân tiếp địa hai bên hông bằng đồng nguyên chất. Ở đây, chúng tôi nói không với nguyên liệu tái chế (như nhôm, sắt). Công dụng đặc biệt của hai chân tiếp địa hay chính là điểm nhấn của sản phẩm đó là truyền điện năng xuống mặt đất nhằm tránh chập điện gây cháy nổ làm hư hỏng các thiết bị sử dụng điện và giật điện gây nguy hiểm cho tính mang con người.

"<yoastmark

Các máy móc thường sử dụng đi kèm với Phích cắm điện ngang Dosel thường là các dòng có điện năng lớn như máy in, máy fax, máy tính cố định,trong văn phòng, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa… trong gia đình và các loại máy công suất lớn như máy CNC, máy phay, tiện, hàn trong nhà máy….vv.

THIẾT BỊ ĐIỆN HÀN QUỐC DOSEL NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI

Ổ ĐIỆN 3 LỖ DOSEL DM2212/DM2214

 

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

xem thêm sản phẩm phích cắm điện hàn quốc

One thought on “PHÍCH CẮM ĐIỆN NGANG DOSEL HÀN QUỐC DP2104

  1. Pingback: THIẾT BỊ ĐIỆN HÀN QUỐC DOSEL NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI - thiết bị điện hàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *