PHÍCH CẮM ĐIỆN NGANG DOSEL HÀN QUỐC DP2104

phích cắm điện hàn quốc và ổ âm san

Phích cắm điện ngang Dosel Hàn Quốc (mã DP2104) là loại phích cắm sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc và được Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ HLI nhập khẩu và phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng tại Việt Nam. Nhằm giảm thiểu tối đa mọi chi phí cho khách hàng khi mua một sản phẩm tương tự nhưng thông qua trung gian.

Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG HÀN QUỐC DOSEL Ổ cắm điện âm tường Hàn Quốc Dosel đang được nhiều người biết đến nhờ vào công dụng tuyệt vời mà chúng đem lại. Những công dụng hữu ích sẽ làm cho người tiêu dùng sắm ngay cho ngôi nhà của mình những thiết bị điện an toàn và có tính thẩm mỹ cao. Cùng […]

phích cắm điện hàn quốc dp2104
phích cắm điện hàn quốc dp2104

Hướng dẫn mua ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc tại Việt Nam đúng chuẩn

Hướng dẫn mua ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc tại Việt Nam đúng chuẩn Làm thế nào để mua ổ cắm điện Hàn Quốc chuẩn, ổ cắm điện Dosel tại Việt Nam ở đâu bán? luôn là câu hỏi thường trực của nhiều người tiêu dùng. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn […]

Điều chúng tôi muốn nhấn mạnh đó là sự cam kết sản phẩm này được sản xuất hoàn toàn tại đất nước Hàn Quốc – Quốc gia đi đầu trong lĩnh vực sáng tạo ra các thiết bị hiện đại, an toàn đi đôi với chất lượng. Để giúp khách hàng phân biệt được với các sản phẩm được sản xuất tương tự ở Việt Nam với giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng không đảm bảo, chúng tôi đưa ra các tiêu chuẩn cho một sản phẩm Phích cắm điện ngang Dosel Hàn Quốc (mã DP2104) như sau: XEM THÊM SẢN PHẨM PHÍCH CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DOSEL

phích cắm điện dp2104
phích cắm điện dp2104

xem thêm các bài viết

THIẾT BỊ ĐIỆN HLI

Cũng giống như Phích cắm điện thẳng Dosel Hàn Quốc (mã DP2105) nhưng khác một điểm là Phích cắm điện ngang Dosel Hàn Quốc (mã DP2104) có thêm một mấu để móc ngón tay khi rút phích khỏi ổ cắm.
– Thứ nhất: Phích cắm điện ngang Dosel Hàn Quốc (mã DP2104) là loại phích cắm thiết kế để kết nối giữa ổ cắm điện (thường tương tác tốt nhất với các ổ cắm điện Hàn quốc Dosel) và các thiết bị điện.

phích cắm điện hàn quốc
phích cắm điện hàn quốc

– Thứ hai: Điện áp chuẩn 16V-250A hoàn toàn phù hợp với dòng điện trong các hộ gia đình, văn phòng hay nhà máy ở Viêt Nam thường sử dụng. – Thứ ba: Kích thước tiêu chuẩn mỗi sản phẩm là: Chiều cao 42 (mm), đường kính mặt tiếp xúc với lỗ cắm của ổ điện 40 (mm) chiều dài mấu nối 37 (mm). Kích thước này được sản xuất đồng bộ với các loại ổ cắm điện Hàn Quốc theo tiêu chuẩn riêng biệt.

XEM THÊM: thiết bị điện hàn quốc dosel

– Thứ tư: Trên mỗi phích có hai chân tiếp địa hai bên hông bằng đồng nguyên chất. Ở đây, chúng tôi nói không với nguyên liệu tái chế (như nhôm, sắt). Công dụng đặc biệt của hai chân tiếp địa hay chính là điểm nhấn của sản phẩm đó là truyền điện năng xuống mặt đất nhằm tránh chập điện gây cháy nổ làm hư hỏng các thiết bị sử dụng điện và giật điện gây nguy hiểm cho tính mang con người.
Các máy móc thường sử dụng đi kèm với Phích cắm điện ngang Dosel Hàn Quốc thường là các dòng có điện năng lớn như máy in, máy fax, máy tính cố định….trong văn phòng, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa… trong gia đình và các loại máy công suất lớn như máy CNC, máy phay, tiện, hàn trong nhà máy….vv.

phích cắm điện hàn quốc dp2104 và âm sàn
phích cắm điện hàn quốc dp2104 và âm sàn

XEM THÊM SẢN PHẨM PHÍCH CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DOSEL

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM PHÍCH CẮM ĐIỆN

Với phương châm “AN TOÀN –TIỆN DỤNG – LÂU DÀI” chúng tôi đã sáng tạo ra dòng sản phẩm thích hợp nhất cho Quý khách hàng. Chất lượng được đặt lên hàng đầu, vì vậy sự tin tưởng của Quý khách hàng chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Hãy cùng đồng hành với Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ HLI để cùng trải nghiệm các dòng sản phẩm “AN TOÀN –TIỆN DỤNG – LÂU DÀI” của chúng tôi.
Trân trọng!
xem thêm thiết bị điện hli

Call Now